dot
ผลงานของ "หนึ่งสมอง-สองกำปั้น" กับเกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น ร่วมกับ "นิตยสารมวยโลก"
dot
bulletรับสมัคร "ว่าที่" แชมป์โลก
bulletรายชื่อผู้สมัคร 1 -6
bulletรายชื่อผู้สมัคร 7-16
bulletรายชื่อผู้สมัคร 17-30
bulletรายชื่อผู้สมัคร 31-45
bulletรายชื่อผู้สมัคร 46-61
bulletรายชื่อผู้สมัคร 61-77
bulletรายชื่อผู้สมัคร 78-110
bulletผู้สมัครทุกคนเตรียมพร้อม
bullet31 คนฝ่าด่านทดสอบร่างกาย
bulletได้แล้วนักชกเข้าโครงการ
bullet2 นักชกชนะน็อกไฟต์แรก
bulletไฟต์สองนักชกชนะรวด
bullet2 นักชกชนะงดงามอีกแล้ว
bulletชนะรวดไฟต์ที่ 3
bulletไฟต์ที่ 4 ชนะ 1 แพ้ 1
bulletวัชรกฤษ ชนะรวดไฟต์ที่ 5
bulletชนะงดงามไฟต์ที่ 6
bulletวัชรกฤษ รุกไล่ชนะน็อกยก 2
bulletไฟต์ 8 วัชรกฤษชนะน็อกยก7
bulletชัยชนะไฟต์ที่ 9
bulletดาวโรจน์ชนะไฟต์ 10
bulletวัชรกฤษ ชนะรวดไฟต์ 11
bulletสัมภาษณ์ ก่อนขึ้นชิงแชมป์
bulletวัชรกฤษ กับ ไมเคิ้ล แคตลิดิส
bulletไฟต์ที่ 13 ของวัชรกฤษ
bulletไฟต์ที่ 14 ของวัชรกฤษ
bulletไฟต์ 15 วัชรกฤษคว้าแชมป์
bulletวัชรกฤษกับแชมป์ 3 สถาบัน
bulletวัชรกฤษแพ้แตกยก10
bulletวัชรกฤษ คว่ำนักชกอังกฤษ
bulletวัชรกฤษพ่ายบิลลี่ ดิฟ
bulletวัชรกฤษชนะน็อกโบเน่ ยก 5
dot
รู้จักกับ "หนึ่งสมอง สองกำปั้น"
dot
bulletที่มาของโครงการ
bulletภารกิจของเรา
dot
รู้จักกับ สหพันธ์มวยนานาชาติ (IBF)
dot
bulletประวัติ IBF
bulletสรุปกฎกติกา IBF
dot
บทความพิเศษ
dot
bulletเกียรติกรีรินทร์ ปี 2546
bulletขาดทุนคือกำไร
bulletค่ายมวยเกียรติกรีรินทร์ ปี 2559
“ถาวร” จัดศึกรักสงขลามหากุศล article

18-06-09: เมื่อเวลา 14.00 น.พุธ 17 มิ.ย.ที่โรงแรมบางกอกพาเลส-ประตูน้ำ กทม. นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะประธานอำนวยการแข่งขัน ร่วมกับ นายวรวิทย์ ขาวทอง อดีตนายก อบจ.สงขลา ประธานจัดการแข่งขัน,นายปัญญา สุขเสริมส่งชัย และ นายเอกรัตน์ ไชยโชติช่วง โปรโมเตอร์เกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น ร่วมกันแถลงข่าว“ศึกรักสงขลามหากุศล”โดยมี  แท่งทอง เอเวเรดี้ยิม  ป้องกันแชมป์รุ่นแบนตั้มเวท IBF แพนแปซิฟิก กับ โบกี้ เดลาต้า ผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์  ซึ่งจะมีขึ้นในวันศุกร์ 17 ก.ค.นี้ ที่เวทีมวยชั่วคราว สนามกีฬาจิระนคร เทศบาลนครหาดใหญ่  จ.สงขลา บริษัท เกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น ดำเนินการถ่ายทอดทางช่อง 7 สี เวลา 15.00-17.00 น. 

นายถาวร เสนเนียม ประธานอำนวยการแข่งขันเผยว่า ตนมีความยินดีที่ให้การสนับสนุนด้านการกีฬาโดยเฉพาะกีฬามวยอีกครั้งหนึ่งเนื่องจากเป็นกิจกรรมที่เอื้อประโยชน์และเป็นตัวอย่างแก่เยาวชนให้ห่างไกลอบายมุขหันมาเพิ่มพูนศักยภาพของตนทางการกีฬาเพื่อสร้างพลานามัยให้สมบูรณ์แข็งแรง นอกจากนั้นยังเป็นอาชีพสร้างรายได้จุนเจือครอบครัวส่งเสียตัวเองได้ศึกษาเล่าเรียนและในอนาคตยังมีโอกาสไต่เต้าสู่บัลลังก์โลกสร้างเกียรติประวัติและนำพาชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติอีกด้วย

ทางด้านนายวรวิทย์ ขาวทอง ประธานจัดการแข่งขันกล่าวเสริมว่า การจัดการแข่งขัน “ศึกรักสงขลามหากุศล” ครั้งนี้ คณะกรรมการมีมติให้ใช้สนามกีฬาจิระนครเป็นที่ตั้งเวทีมวยชั่วคราว และได้เตรียมความพร้อมทุกอย่างไว้รองรับแฟนมวยไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ที่นั่ง สถานที่จอดรถ การจราจร การรักษาความปลอดภัย และการอำนวยความสะดวกอื่นๆ โดยเปิดให้เข้าชมฟรี เพื่อที่จะได้ร่วมเชียร์และให้กำลังใจนักชกชาวไทย  พร้อมกันนี้ยังมีนักมวยไทยดาวรุ่งแดนใต้มาชกร่วมรายการอย่างยิ่งใหญ่

“จิมมี่”เอกรัตน์ ไชยโชติช่วง มือโปรเกียรติกรีรินทร์ เผยว่า หลังจากบริษัท เอเนอไจเซอร์(ประเทศไทย) จำกัด เข้ามาสนับสนุนให้แท่งทองสวมสีเสื้อเอเวอเรดี้ยิม ตนก็ได้วางคิวชกอย่างต่อเนื่องเพื่อไต่เต้าขึ้นเขย่าบัลลังก์โลก รายการเดียวกันยังมีแชมป์ IBF แพนแปซิฟิกและนักชกในโครงการ “หนึ่งสมอง สองกำปั้น สร้างฝันให้เป็นจริง”ร่วมลับหมัดได้แก่ ฟ้าใส ศักดิ์กรีรินทร์ แชมป์รุ่นเฟเธอร์เวท,วัชรกฤษ เสนาหาญ แชมป์รุ่นซูเปอร์เฟเธอร์เวทและ รุสลี สาเมาะ เยาวชนจากปลายด้ามขวาน จ.ปัตตานี ที่จะลับหมัดไต่เต้ามุ่งบัลลังก์โลกรุ่นฟลายเวท

สำหรับคู่มวยไทยใน “ศึกรักสงขลามหากุศล”  ประกบคู่เอาไว้นำโดย มาเฟียดำ ธ.พรานทักษิณ ขึ้นชั้นทาบ นฤนาท เซ็งซิมอิ้วยิมส์ ดาวดังจากวิกหมอชิต ติดตามด้วย สองคม ว.สังข์ประไพ ใส่ เด่นประพิศ ป.เตละกุล,รุ่งศิริ ว.สุนทรนนท์ ชน เทพนคร อ.ขวัญเมือง,โอโรโน่ ศิษย์ จ. ถล่ม เขาวังเล็ก  น.นราทิพย์ และ พันธมิตร เพชรเมืองตราด ทวงแค้น บิ๊กเสือ ศิษยจักรพันธ์          
Thai News

ศึกกำปั้นสะท้านโลก ดาวเหนือ vs เทเลอร์ article
รู้จักดาว เหนือ เรือใบไข่มุก article